INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2020
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


DỄ DÀNG TUYỆT ĐỐI 3
DỄ DÀNG TUYỆT ĐỐI 3 - LISAP - Thuốc nhuộm tóc

DỄ DÀNG TUYỆT ĐỐI 3
LISAP - Thuốc nhuộm tóc


Senza amoniac, PPD, resorcinol

Màu sắc rất tinh tế và dịch vụ được thiết kế cho những người có vấn đề về da nhạy cảm. Tuyệt đối dễ dàng thành công là do phức tạp của nó chống tuổi MICROEMULSION , khu phức hợp có khả năng ngăn ngừa sự lão hóa của tóc cấu trúc: MicroEmulsion chậm vận tốc ban đầu trong hỗn hợp quá trình oxy hóa (màu kem + phát triển) , tăng cường độ màu và khuyến khích một bản phát hành nhanh hơn của tài sản thuốc nhuộm trong vỏ não mao mạch.
Hôm nay phức tạp MICROEMULSION đã được phong phú với A3 sắc tố , sắc tố màu sắc được neo trong capello của cuối cùng còn bằng cách giữ sinh màu sắc, dầu gội đầu sau khi dầu gội. Phong phú với dầu ARGAN & KERATIN , lá tóc mềm và mượt ngay cả sau khi màu sắc. VỚI phạm vi bảo hiểm dễ áp dụng mà không có trung gian hỗn hợp với sắc thái khác đảm bảo một phạm vi bảo hiểm 100% của ma mà không cần thêm tự nhiên cơ sở cho một màu lâu đấy rực rỡ đã làm.

• Két an toàn và nhẹ nhàng trên da;
• Hạt giống cao;
• Sáng chói đáng kinh ngạc;
• Màu thời gian.

màu: có sẵn trong màu sắc 55 + RED niềm đam mê 4: , RUBY CORAL, MAHOGANY đồng có chứa sắc tố sáng tạo thuốc nhuộm mới cung cấp , đỏ, cũng cứng và màu sắc độ sâu cho một kết quả tuyệt vời là hấp dẫn và cách nhiều mặt. Linh hoạt và đạo diễn , nhưng quý tộc trẻ và đầy đủ. Phạm vi của SUPERLIFT và TONALIZZANTI cung cấp một kết quả bất thường và một vẻ đẹp vượt trội. Một ultrachiara hiệu suất trung lập hơn và tương phản màu vàng màu sắc trong các sự cố của melanin. Sự an toàn và yên tĩnh của dễ dàng xây dựng 3 tuyệt đối cho phép rực rỡ kết quả qua biên giới của 5 tẩy trắng tấn.
Dòng 3 tuyệt đối được làm giàu với cà phê và MACADAMIA tuyệt đối tuyệt đối cung cấp các chuyên gia cường độ và độ sâu của các phản xạ ở mocha.

hướng dẫn sử dụng: trộn theo tỉ lệ 1: 1 , chỉ có 5 nhà phát triển EASY 10 , 20 , 30 và 40 khối lượng. Để trong 30 phút và rửa sạch. Để biết thêm bảo trì và đảm bảo một bảo vệ liên tục sử dụng LISAP tuyệt đối bảo vệ phun màu tóc.

đóng gói: 60 ml ống.

Related

LK ANTIAGE - LISAP
Leo thang DOANH NGHIỆP COLOR - LISAP
leo thang EASY - LISAP
LISAP MAN COLOR - LISAP

X

privacy